Tuyển đại lý may áo thun đồng phục tại TPHCM – AOVN.VN

Bạn đang muốn tìm 1 đơn vị cung cấp áo thun đồng phục, bao trọn gói thiết kế cắt, in, thêu, may – chất lượng cao – giá rẻ, giao áo nhanh trong 24 h ?

Bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực may áo thun đồng phục bắt đầu bằng cách làm đại lý cho 1 công ty may đồng phục uy tín tại TP HCM ?

Giới thiệu với các bạn, chương trình hợp tác – đôi bên cùng có lợi – Công ty TNHH may mặc VŨ TOÀN – MST : 0314321406.

May đồng phục giá rẻ nhất tại TPHCM
May đồng phục giá rẻ nhất tại TPHCM

Tuyển đại lý may áo thun đồng phục tại TPHCM – vutoan.com

Được thành lập từ những năm 2015, là hậu bối so với những đơn vị đã hoạt động trong ngành may áo thun đồng phục, thế nhưng, chúng tôi tự tin khi khẳng định về chất lượng sản phẩm, thời gian giao áo nhanh nhất 20 giờ sau khi duyệt mẫu, tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không có tình trạng tranh khách, giật mối, bởi vì thế, VŨ TOÀN luôn là điểm tựa vững chắc cho tất cả anh em mới bước vào ngành may áo thun đồng phục – muốn khởi nghiệp bằng cách làm đại lý cho Toàn.

Đồng phục công sở cao cấp
Đồng phục công sở cao cấp

Tuyển đại lý may áo thun đồng phục tại TPHCM – Vutoan.net

Có rất nhiều lợi ích mà anh em không thể tìm thấy ở những nơi khác, mà chỉ có thể có được khi hợp tác với VŨ TOÀN, thế này nhé :

  1. Không cần vốn : Rõ ràng, vốn mà 1 vấn đề ai cũng cảm thấy khó giải quyết khi khởi nghiệp trong ngành may đồng phục, khi hợp tác với Toàn, anh em sẽ không cần vốn, mình hỗ trợ tối đa ( lưu ý rằng cần phải thu tiền đặt cọc của khách hàng nhé ).
  2. Hỗ trợ thiết kế tối đa, với đội ngũ thiết kế 3 thanh niên trẻ tuổi ( bao gồm cả mình ^^ ) sẽ giúp các bạn giải quyết nỗi lo ” không biết thết kế “.
  3. Hỗ trợ vật tư áo mẫu, áo thử size, bảng màu, dây vải và tư vấn thêm những điều cần lưu ý khi đi tiếp khách hàng.
  4. Nếu bạn có những hợp đồng may đồng phục với số lượng lớn, bạn không thể tự đứng ra làm thì mình sẽ thay bạn đứng ra làm hợp đồng, ăn chia 40 – 60.
  5. Hòa đồng trong quan hệ anh em bạn bè, tuy nhiên các bạn lưu ý tiền bạc rõ ràng là được.

Thế nhé, Hi vọng sẽ có nhiều hơn những sinh viên học sinh tham gia chương trình hợp tác cộng tác viên để cùng nhau kiếm thu nhập.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động
Đồng phục quần áo bảo hộ lao động