May đồng phục ở quận 2 TPHCM Giá rẻ đẹp nhất

Giải pháp tiết kiệm tiền bạc khi có nhu cầu may đồng phục cho công nhân viên ở Quận 2 : An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi.

May đồng phục giá rẻ nhất tại TPHCM
May đồng phục giá rẻ nhất tại TPHCM

May đồng phục ở quận 2 TPHCM Giá rẻ và đẹp

Khi mà các khu dân cư + khu công nghiệp mọc lên như nấm ở quận 2 TPHCM, nhu cầu may đồng phục cho công nhân viên từ đó tăng lên chóng mặt, hàng loạt văn phòng đại diện được mở ra, những đơn đặt hàng may áo thun từ 50 – 100 sản phẩm là rất nhiều, công ty TNHH may mặc VŨ TOÀN rất tự hào khi là đối tác chính đưa dòng sản phẩm áo thun chất lượng cao được in , thêu theo yêu cầu để phục vụ quý khách hàng nơi đây.

Được biết đến là 1 thương hiệu uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, VŨ TOÀN luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, cam kết chất lượng cao, giá rẻ, thiết kế miễn phí theo yêu cầu, giao áo tận nơi, chiết khấu cao, khuyến mãi thường xuyên -10 % tính từ đơn hàng thứ 2 trở đi.

Xưởng sản xuất may áo thun hiện đại và quy trình sản xuất khép kín giúp năng xuất làm việc của đội ngũ công nhân chúng tôi là rất lớn, có khả năng đáp ứng hàng ngàn sản phẩm chỉ trong vòng 1 ngày !

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất

May đồng phục ở quận 2 TPHCM Giá rẻ uy tín

Với mỗi nhu cầu sử dụng áo đồng phục khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn những phương án thiết kế làm sao cho phù hợp nhất với điều kiện làm việc của công nhân viên công ty bạn, màu sắc + chất liệu vải cũng ảnh hưởng tới giá sản phẩm, áo cổ tròn thì rẻ hơn áo cổ Bẻ ( trụ ) 5.000 VND, nếu chọn phương án in thì đơn giản rồi chúng tôi chủ động xưởng in nên giá rất rẻ, nếu chọn cách Thêu logo thì giá phụ thuộc vào kích thước của logo lớn hay bé.

Sự uy tín của chúng tôi năm ở chỗ luôn tư vấn nhiệt tình đúng chất liệu vải, khi sản xuất và giao áo cũng đúng với chất lượng vải đó, tuyệt đối không tư vấn 1 đằng và làm 1 nẻo như 1 số đơn vị dịch vụ khác.

Có thể nói, công ty may đồng phục ở quận 2 TPHCM VŨ TOÀN luôn là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu :

  • May đồng phục công ty, áo sơ mi công sở, áo thun văn phòng.
  • May đồng phục công nhân – Quần áo bảo hộ lao động.
  • May đồng phục quảng cáo, in áo thun sự kiện, in áo thun làm quà tặng.
  • Làm áo lớp áo nhóm, in áo gia đình, áo game thủ.
  • Làm áo đồng phục cho nhân viên quán cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng tiệc cưới, đồng phục nhân viên trung tâm anh Ngữ, Thế giới di động.
  • May đồng phục học sinh mẫu giáo mầm non, cấp 1, 2, 3, quần áo thể dục cho sinh viên, giáo viên.
Đồng phục công sở cao cấp
Đồng phục công sở cao cấp